Một món ăn bổ dưỡng với tôm, hạt điều và đậu Hà Lan.
1. Nguyên liệu
- 300g tôm
- 200g hạt điều
- 200g đậu Hà Lan
- 10g tỏi băm
- 3 thìa cà phê hạt nêm
- 2 thìa cà phê nước tương
- 2 thìa súp dầu ăn
2. Cách làm
Tôm để vỏ, rửa sạch, ướp với 1 thìa cà phê hạt nêm, để 15 phút cho thấm.
Đậu Hà Lan cắt đôi.
Làm nóng dầu ăn, cho tỏi băm vào phi thơm, cho tôm vào xào nhanh tay sau đó cho hạt điều vào đảo đều, nêm nước tương và 2 thìa cà phê hạt nêm, nêm vừa ăn.
Cho tiếp đậu Hà Lan vào xào thêm 5 phút nữa thì tắt bếp.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét