Thứ Ba, 16 tháng 4, 2013

Ẩm thực Đà Nẵng tại Hà Nội


Hải sản nướng mỡ hành, lẩu nóng hổi với nước hầm xương ngọt lịm..., các món đặc sản Đà Nẵng mang đến trải nghiệm thú vị cho thực khách.

Sợi mì Quảng được làm bằng bột gạo, tráng lên và thái sợi to. Nước được tẩm ướp theo quy trình kỹ lưỡng sao cho vừa thơm vừa đậm đà. Tất cả chỉ có giá 40.000 đồng.

Tu hài, vẹm xanh được chọn kỹ lưỡng và mang nướng mỡ hành thơm lừng.

Bánh tráng cuốn thịt heo với nước chấm mắm nêm được mang từ Quảng Nam ra và được pha chế theo một quy trình đặc biệt.

Cá chìa vôi nướng cuốn rau cải cay chấm muối ớt xanh, loài cá chỉ có ở vùng biển Đà Nẵng.

Cá đuối nướng cuốn rau chấm mắm nêm đặc biệt Quảng Nam.

Sò chén Đà Nẵng 25.000 đồng một con, sò méo Đà Nẵng đĩa to 120.000 đồng, đĩa nhỏ 60.000 đồng.

Đến Đà Nẵng quán - Muối ớt, bạn sẽ được thưởng thức những đặc sản khác như lẩu hải sản, lẩu Cá Cu (đặc sản Hội An), cháo nghêu, cháo hải sản...

Đà Nẵng quán có không gian sạch sẽ và lịch sự, giá cả phù hợp cho những bữa tiệc chiêu đãi bạn bè, khách hàng, đồng nghiệp...
Thông tin cho bạn:
Đà Nẵng quán - Muối Ớt, số 16, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà NộiĐiện thoại đặt bàn: 0963.795.294 - 097.227.2307
Một số hình ảnh 











0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Thưởng thức tại Nhà hàng Nhật bản | Thực đơn Bento | Thực đơn bữa trưa | Thực đơn bữa tối