Thứ Hai, 18 tháng 3, 2013

Tự làm ngô nướng bơ siêu dễ

Cực thơm ngon, chỉ sợ cácbạn ăn xong là nghiện luôn đó.

1. Nguyên liệu
- 2 bắp ngô
- Bơ
- Tương ớt, hạt tiêu, muối
- Nước sốt tỏi hoặc xì dầu
- Cọ quét

 

Tự làm ngô nướng bơ siêu dễ

2. Cách làm
Đầu tiên, lột sạch vỏ, râu ngô rồi rửa sạch.

Sau đó, mình đem đi luộc khoảng 8-10 phút cho đến khi vàng.

Chuẩn bị sẵn các gia vị ra bát nhỏ.

Bây giờ, bạn vớt ngô để ráo rồi đặt lên khay lót giấy nhôm.

Đun chảy bơ rồi dùng chổi quét một lớp bơ xung quang ngô.

Rắc thêm ít muối và hạt tiêu lên nữa. Rồi cho vào lò nướng 15 phút ở 220 độ C.

Sau đó, các bạn bỏ ngô ra và quét nước sốt hoặc xì dầu, rắc thêm hạt tiêu, xíu muối tiếp tục cho vào lò nướng thêm 15 phút nữa. (Chỉnh thời gian tùy thuộc các lò nướng khác nhau).

Chúc các bạn ngon miệng!

Tags:

ẩm thực nhật bản ,

món ăn nhật bản , nhà hàng nhật bản ở hà nội, nha hang nhat ban o ha noi

Nguồn: tapchiamthuc


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Thưởng thức tại Nhà hàng Nhật bản | Thực đơn Bento | Thực đơn bữa trưa | Thực đơn bữa tối