món xách bò |
Nguyên liệu:
- Xách bò loại ngon: 500 gm
- Dứa xanh: 1quả
- Cà chua: 1 quả
- Cần tây: 200 gm
- Gừng: 1 củ
- Ớt chỉ thiên: 2 quả
- Tỏi: 1củ
Chế biến:
xách bò mới mua về |
Xách bò mua về rửa thật sạch bằng giấm hoặc nước cốt chanh cho trắng và mềm. Thái nhỏ theo thớ thành những miếng vừa phải.
thêm dứa cho món thêm ngon |
Dứa gọt bỏ vỏ và mắt, xắt thành những miếng vừa hoặc xắt thành hoa (tùy vào sự khéo léo của bạn). Cần tây rửa sạch bỏ bớt lá, thái nhỏ vừa.
nguyên liệu chuẩn bị |
Gừng, tỏi đập dập nhỏ cho chảo lên bếp phi thơm. Cho xách bò vào xào nhanh tay, cho dứa, cho 1 hoặc 2 quả ớt chỉ thiên vào xào đều tay, cho cần tây và cà chua vào đảo nhanh tay nêm thêm chút gia vị cho vừa miệng.
Tags: ẩm thực nhật bản ,
món ăn nhật bản , nhà hàng nhật bản ở hà nội
Nguồn - Theo eva
0 nhận xét:
Đăng nhận xét