Món sò chiên này theo phong cách Nhật nhưng lại rất đơn giản và dễ làm. Cùng thử nhé bạn!
1. Nguyên liệu:
- 6 con sò bóc vỏ
- Tinh bột ngô
- Panko, vụn bánh mỳ Nhật Bản
- 1 quả trứng đánh nhẹ
- Nêm chanh
- Dầu chiên
- Nước xốt Mayonnaise để nhúng
Ăn với nêm chanh, nước xốt mayonnaise là ngon nhất!
- Tinh bột ngô
- Panko, vụn bánh mỳ Nhật Bản
- 1 quả trứng đánh nhẹ
- Nêm chanh
- Dầu chiên
- Nước xốt Mayonnaise để nhúng
Ăn với nêm chanh, nước xốt mayonnaise là ngon nhất!
2. Phương pháp:
- Rửa sạch sò với nước, để khô bằng khăn giấy. Cho các nguyên liệu trên: tinh bột ngô, trứng đã đánh nhẹ, bột vụn mì vào trộn đều.
- Đun nóng chảo, cho dầu vào đun sôi và chiên . Cho sò vào chiên đế khi vàng nâu một lúc là được. Dùng muôi rãnh vớt sò ra khỏi chảo, để ráo dầu thừa còn vương trên sò và làm khô bằng khăn giấy. Ăn với nêm chanh, nước xốt mayonnaise là ngon nhất!
tags: nha hang nhat ban, ẩm thực nhật bản, nhà hàng nhật bản, lẩu nướng nhật bản,
món ăn nhật bản
tags: nha hang nhat ban, ẩm thực nhật bản, nhà hàng nhật bản, lẩu nướng nhật bản,
món ăn nhật bản
0 nhận xét:
Đăng nhận xét